Viết thư cho thầy cô giáo cũ của em nhân ngày 20/11

Viết thư cho thầy cô giáo cũ của em nhân ngày 20/11

Bài làm

Long Biên , ngày 02/11/2018

Cô Thảo kính yêu !

Đã mấy năm rồi em không được học cô, nhưng em vẫn  luôn luôn nhớ đến cô, nhớ về lớp học 2B thân yêu ngày nào cô dạy chúng em. Tháng 11 đang đến, nhắc nhở chùng em về ngày hội lớn của các thầy cô. Hôm nay, em viết bức thư nhỏ này gửi cô để hỏi thăm và chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Cô ơi! Dạo này sức khỏe của cô thế nào ạ? Gia đình cô ông bà và các bâc có khỏe không ạ? Mùa đông đã đến, cô nhớ quàng khăn ấm để đỡ bị viêm họng cô nhé! À, cô vẫn dạy các em lớp 2A2 phải không ạ? Các học sinh năm nay có ngoan không cô ? Em nghĩ các em chắc sẽ ngoan và học giỏi vì có sự dìu dắt tận tình của cô, như ngày trước cô đã dạy chúng em. Năm nay em đã lên lớp 4 rồi đấy cô ạ. Lớp 4 có thêm nhiều môn học mới và kiến thức ngày một khó. Nhưng nhờ được sự dạy bảo chân tình của cô từ những năm học trước nên em học vẫn tốt. Trong lớp 4A2, các bạn vẫn hay nhắc đến cô luôn ạ. Giờ đây em lại nhớ những tiết học đầy hứng thú, những giờ ngoại khóa ngập tràn tiếng cười mà cô mang lại cho chúng em. Nghĩ đến ngày đó thật là vui cô ạ.

Xem thêm:  Tả về chú mèo đáng yêu nhà em
Loading...

Thôi thư cũng đã dài, em xin dừng bút ở đây. Em xin chúc cô luôn mạnh khỏe để có thể dìu dắt nhiều thể hệ học sinh chúng em. Em yêu và nhớ cô nhiều. Em hứa sẽ học thật giỏi để không phụ công dạy dỗ của cô.

Học sinh cũ của cô

Tuấn

Vũ Gia Tuấn

Đánh giá bài viết
Loading...

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status